TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

CHI BỘ PSW TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

08-06-2017 20:25

Chiều ngày 08/06/2017, được sự chấp thuận của Đảng uỷ Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí, Chi bộ Công ty cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí Tây Nam Bộ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diễm Phúc – Bí thư Đoàn thanh niên – Chuyên viên Tiếp thị truyền thông – thuộc Phòng Kinh doanh PSW.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quý Hiển – Bí thư chi bộ - Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Phó bí thư chi bộ - Giám đốc Công ty, cùng sự hiện diện của các  đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành các đoàn thể của Công ty, các đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Đại diện  Chi uỷ Chi bộ Công ty, đồng chí Phạm Quý Hiển – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí cho đồng chí Nguyễn Thị Diễm Phúc và phân công cho các đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Diễm Phúc trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, đồng chí Bí thư đã gửi lời chúc mừng, qua đó đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Diễm Phúc cần tiếp tục rèn luyện phẩm chất cá nhân, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, có những nỗ lực hơn nữa để làm nền tảng trở thành một đảng viên tốt, là lực lượng tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn, là tấm gương sáng để quần chúng trong Công ty học tập noi theo.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công tốt đẹp, đảng viên mới Nguyễn Thị Diễm Phúc đã có những phát biểu rất tâm huyết khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng chí cũng gửi lời cám ơn đến Ban chấp hành Chi ủy, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, cam kết thực hiện tốt các quy định của người Đảng viên, cùng các nhiệm vụ của Chi bộ giao trong thời gian thử thách, quyết tâm phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.

 

Các đồng chí trong Ban chấp hành Chi ủy Công ty trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Diễm Phúc


Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016