TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW VÀ VBAY BIO kí kết hợp đồng phân phối độc quyền phân bón vi sinh AGN và Humic acid

04-11-2017 09:47

Ngày 02/11/2017, tại văn phòng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) và đối tác là Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu VBAY BIO đã kí hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm phân bón vi sinh AGN và Humic Acid

Tham dự về phía PSW có ông Phạm Quý Hiển – Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Công Bằng – Phó Giám đốc Công ty và lãnh đạo các phòng chức năng. Về phía đối tác VBAY BIO có ông Nguyễn Đức Uy – Tổng Giám đốc và ông Đạt Nguyễn – đại diện CISBAY GLOBAL.

Theo Hợp đồng nguyên tắc được hai bên ký kết, PSW sẽ là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm phân bón vi sinh AGN và Humic Acid tại thị trường khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (từ Long An đến Cà Mau). Đây là sản phẩm phân bón sinh học, sản xuất từ quá trình lên men các vi sinh tự nhiên. AGN có khả năng xâm nhập sâu vào đất làm giàu nguồn dinh dưỡng vi lượng giúp đất tơi xốp, cải tạo và tập trung nguồn đạm cho cây trồng bằng các vi sinh có lợi không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Axit humic cùng với các axit mùn khác bón vào đất có tác dụng kích thích sự phát triển của hệ rễ để hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cây sinh trưởng phát triển mạnh hơn.

Theo đó, với các sản phẩm mà PSW độc quyền phân phối sẽ mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm uy tín, chất lượng; cùng với chiến lược thực hiện đa dạng hóa sản phẩm để duy trì và phát triển thương hiệu phân bón Phú Mỹ song hành cùng thương hiệu phân bón Én Vàng, giúp PSW trở thành đơn vị phân phối phân bón hàng đầu tại thị trường khu vực.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ký:

Ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ ký kết

 

Phát biểu của đối tác – VBAY Bio

 

PSW và VBAY Bio ký kết hợp đồng phân phối độc quyền

 

 

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016