TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

TẤT NIÊN 2017 – CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018

05-02-2018 11:03

Hòa cùng không khí vui xuân Mậu Tuất 2018 của cả nước, Công ty cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã tổ chức buổi họp mặt tất niên cho cán bộ nhân viên – người lao động tại PSW vào chiều ngày 02.02.2018 tại trụ sở Công ty.

Trong không khí ấm áp, thân tình, buổi họp mặt có sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban giám đốc Công ty và hơn 70 cán bộ nhân viên cùng gia đình tham dự. Đây là dịp để tập thể PSW cùng nhìn lại một năm 2017 với nhiều cung bậc thăng trầm khi phải đối diện với những khó khăn, thách thức. Khai mạc buổi họp mặt, Chủ tịch HĐQT PSW – ông Phạm Quý Hiển đã bày tỏ lời cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên – người lao động trong suốt thời gian qua đã luôn chủ động trong mọi trở ngại, nỗ lực vượt khó, tận dụng tốt những cơ hội, những thời cơ thuận lợi để không ngừng gia tăng lợi thế cạnh tranh của thương hiệu Phân bón Phú Mỹ tại thị trường khu vực.

Chương trình được diễn ra với sự xen kẽ giữa các tiết mục: Trò chơi vui nhộn, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đến từ các phòng chức năng, chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị thu hút sự chờ đợi của tất cả mọi người,… Đặc biệt hơn, đây còn là dịp để tuyên dương và khen thưởng tập thể và cá nhân đã có những cống hiến, đóng góp tích cực trong năm 2017.  Cụ thể: Phòng Kế hoạch Đầu tư, ông Hồ Ngọc Luận – trưởng phòng Kinh doanh và ông Phan Đình Đoài – Chuyên viên phòng Giao nhận, đã vinh dự được bình chọn danh hiệu “Én vàng PSW năm 2017” dành cho tập thể, cá nhân cán bộ quản lý và nhân viên thừa hành nhiệm vụ. Việc tuyên dương, khen thưởng này  không chỉ góp phần động viên, khuyến khích tinh thần làm việc mà còn trở thành mục tiêu phấn đấu cho toàn thể cán bộ nhân viên – người lao động trong thời gian tới.

Đêm tất niên khép lại trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên tham dự, hy vọng rằng tập thể PSW sẽ tiếp tục khẳng định bản lĩnh – khát vọng - quyết tâm để gặt hái được những thành công mới cho chặng đường ở phía trước.

Kính chúc toàn thể anh chị em trong đại gia đình PSW đón một mùa xuân mới “VẠN SỰ MAY MẮN - TÀI LỘC DỒI DÀO - HẠNH PHÚC AN KHANG !”

Một số hình ảnh:

 

Đại diện Ban lãnh đạo PSW - Ông Phạm Quý Hiển - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi họp mặt.

Ban lãnh đạo PSW trao tặng danh hiệu “Én vàng PSW năm 2018” cho Tập thể phòng Kế hoạch Đầu tư, cá nhân ông Hồ Ngọc Luận – Trưởng phòng Kinh doanh và ông Phan Đình Đoài – Chuyên viên phòng Giao nhận.

 

Trong chương trình rút thăm may mắn, giải đặc biệt 01 tivi Samsung 49 inch đã thuộc về ông Đinh Văn Phú – nhân viên phòng Tổ chức Hành chính.

 

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016