TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

TEAM BUILDING PVFCCo SW 2015 – SÔI NỔI VÀ HÀO HỨNG !

09-06-2015 11:53

Trong hai ngày từ 05/06 – 07/06/2015 tại đảo Ngọc Phú Quốc, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) đã tổ chức chương trình Team Building 2015 với chủ đề “Nâng khát vọng – Truyền đam mê”. Chương trình được thực hiện với mục đích mang lại một sân chơi bổ ích cho toàn thể CBCNV sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Nắng Phú Quốc dường như rực rỡ hơn khi 60 thành viên của PVFCCo SW có mặt

Tạm gác lại những bận rộn của công việc và cuộc sống, hơn 60 thành viên trong gia đình PVFCCo SW được đảo Phú Quốc chào đón với nắng vàng – biển xanh và cát trắng. Đây là dịp mà tất cả CBCNV khối văn phòng, khối kinh doanh, các chi nhánh có dịp được giao lưu, họp mặt, cùng tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời tại bãi biển với các trò chơi mang tính tập thể và vui nhộn. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của một số Anh/Chị cán bộ TCT hiện đang kiêm nhiệm HĐQT, Ban kiểm soát của Công ty. Với  04 team tham gia trong sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý, sự phân công, hỗ trợ nhau trong từng trò chơi,… tất cả tạo nên sự gắn kết trong từng thành viên tham gia. Các đội được trải nghiệm qua nhiều trò chơi cần sự góp sức của tập thể, qua đó tạo nên những kỹ năng sinh hoạt nhóm thật sự cần thiết và bổ ích.

Buổi tối cùng ngày là chương trình Gala Dinner với những tiết mục văn nghệ mang đậm tính chất “cây nhà lá vườn”, với trò chơi  “Con số tình yêu” sôi động và vui nhộn, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho tất cả các thành viên tham gia.

Anh Lê Kiên Định – Phó Giám đốc – kiêm chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại đêm Gala dinner

Phát biểu tại đêm Gala dinner, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Lê Kiên Định - P.Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã cám ơn sự quan tâm sâu sát của Tổng công ty đối với Công ty Tây Nam Bộ, đồng thời mong muốn thông qua những sân chơi bổ ích này sẽ giúp từng thành viên trong Công ty thêm gắn bó và đoàn kết hơn, cùng nhau vượt thử thách để chinh phục những đam mê, khát vọng trong tương lai. Bên cạnh đó, cũng sẽ góp phần khơi dậy sự sáng tạo, lòng nhiệt tình đam mê đối với công việc của mỗi người lao động PVFCCo SW nhằm tiếp thêm sự hăng hái cần có để thúc đẩy Công ty hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

 

Bận rộn và lo toan của cuộc sống tạm dừng lại,… chỉ còn những tiếng cười trong đêm Gala dinner

Team building 2015 đã khép lại, tất cả sẽ lại trở về với công việc và cuộc sống thường nhật. Để rồi điều đọng lại trong mỗi thành viên sau chuyến đi, đó là niềm vui, là động lực, là sự đoàn kết, qua đó phát huy được những giá trị tập thể, để cùng vượt qua những khó khăn thách thức trong tương lai.

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016