TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

Đoàn công tác PVFCCo đến thăm và làm việc với các khách hàng thuộc hệ thống phân phối sản phẩm phân bón Phú Mỹ khu vực Tây Nam Bộ

06-06-2019 16:28

Trong hai ngày 04-05/06/2019, Đoàn công tác của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) do Ông Lê Cự Tân - Tổng Giám đốc Tổng Công ty dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với các khách hàng thuộc hệ thống phân phối sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại khu vực Tây Nam Bộ.  

Qua chuyến thăm và làm việc, Ban lãnh đạo Tổng Công ty đã gửi lời tri ân đến các Nhà phân phối đã đồng hành cùng Tổng Công ty và Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) gắn kết, nỗ lực trong việc phát triển thị trường, tiêu thụ sản phẩm, với thành quả là sự tăng trưởng sản lượng tiêu thụ và mở rộng thị trường của sản phẩm NPK Phú Mỹ tại khu vực. Ban lãnh đạo Tổng Công ty và PSW đã lắng nghe, ghi nhận các góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm, điều độ hàng hóa, hệ thống phân phối kinh doanh sản phẩm, công tác phát triển thị trường NPK Phú Mỹ, bao bì và giá cả.... Lãnh đạo Tổng Công ty cam kết sẽ liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm NPK Phú Mỹ để trong thời gian tới đảm bảo nguồn cung hàng hóa ổn định với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, thực hiện các chính sách và các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc khách hàng phù hợp nhất, đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các bên tham gia trong chuỗi phân phối phân bón Phú Mỹ.

Cũng trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm CBNV PSW đang làm việc tại Kho Tiền Giang và Kho An Giang.  Ông Lê Cự Tân - Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã động viên, chia sẻ và lắng nghe những vấn đề mà Công ty đang gặp khó khăn; đồng thời chỉ đạo các Ban Tổng Công ty chung tay cùng PSW sớm có giải pháp hiệu quả nhằm hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch 2019 mà Tổng Công ty cũng như cổ đông của Công ty giao phó.   

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: 

 

 

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016