TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW tổ chức chương trình tri ân khách hàng "sẻ chia hôm nay - thành quả ngày mai" tại Đà Lạt

22-07-2019 15:19

 

Trong các ngày từ 18-21/07/2019 tại thành phố Đà Lạt, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí tây Nam Bộ (PSW) đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng “ Sẻ chia hôm nay – Thành quả ngày mai”.

Tham dự chương trình có ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty, đại diện ban Kinh doanh, Ban TTTT - Tổng Công ty, cùng 160 khách hàng bao gồm: Cửa hàng cấp 2, Đại lý và nhân viên bán hàng đại lý tham gia phân phối sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại khu vực ĐBSCL.

Được biết, năm 2018 đã đánh dấu một giai đoạn mới trong sự phát triển của phân bón Phú Mỹ, khi sản phẩm NPK Phú Mỹ đi vào vận hành và đưa sản phẩm ra thị trường. Cùng với sản phẩm truyền thống là Đạm Phú Mỹ, PVFCCo đã có thêm sản phẩm NPK Phú Mỹ tự sản xuất để phục vụ cho bà con nông dân.

Trong 06 tháng đầu năm 2019, trong bối cảnh tình hình thị trường, mùa vụ diễn biến bất lợi, Tuy nhiên với những chính sách hợp lý của Công ty cùng sự chung tay, góp sức của các Đại lý, cửa hàng, Công ty đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, đó là chúng ta đã mang sản phẩm NPK Phú Mỹ với công nghệ cao và chất lượng tốt, đa dạng công thức đến tay bà con nông dân, tư vấn, hướng dẫn sử dụng phân bón một cách hiệu quả.

Trong điều kiện khó khăn như vậy, Công ty vẫn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành, chia sẻ của Quý khách hàng. Đó thực sự là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với CBNV Công ty, là động lực để thôi thúc Công ty phải tiếp tục không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, xây dựng chính sách bán hàng hợp lý, tiếp tục các chính sách hỗ trợ cho bà con nông dân, hệ thống phân phối nhằm mục tiêu đưa sản phẩm đến tay bà con nông dân với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, hệ thống Cửa hàng, đại lý phân phối NPK Phú Mỹ có lợi nhuận ổn định, bền vững và ngày càng nâng cao uy tín với bà con nông dân thông qua việc phân phối bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ chất lượng cao.

Tiếp tục cho 6 tháng cuối năm 2019 và và những năm sắp tới, mặc dù thị trường sẽ vẫn còn rất nhiều khó khăn, nhưng với chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, Nhà máy hoạt động ổn định, sản phẩm NPK Phú Mỹ ngày càng được bà con nông dân tin dùng Công ty cam kết và tin rằng sẽ mang đến những giá trị tối ưu, bền vững cho quý khách hàng, những sản phẩm chất lượng tốt cho bà con nông dân.

Trong giai đoạn đầy thách thức này, chúng tôi mong rằng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác, sẻ chia của quý khách hàng để chúng ta cùng hướng đến tương lai, đón nhận những thành quả, những trái ngọt mà chúng ta sẽ gặt hái được sau những khó khăn, vất vả. Đúng như thông điệp của chương trình lần này mà ngay đầu tôi đã nói: “Sẻ chia hôm nay – Thành quả ngày mai”.

Một số hình ảnh đính kèm

 

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016