Chi bộ PVFCCo-PSW tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025, sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

23-06-2023 16:48

Sáng ngày 23/06/2023, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty, Chi bộ Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo-PSW) đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời tiến hành sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tham dự hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty có đồng chí Dương Trí Hội – UVTV Đảng ủy, UV HĐQT TCT; đồng chí Trịnh Văn Khiêm – UV BCH Đảng bộ, UV HĐQT TCT; đồng chí Đặng Quốc Hùng – UV BCH Đảng bộ, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chánh văn phòng Đảng – Đoàn thể TCT. Về phía Chi bộ Công ty có đồng chí Phạm Quý Hiển – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Công Bằng – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty và các đồng chí trong Cấp ủy, HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, các đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ, BCH các tổ chức đoàn thể trong Công ty.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quý Hiển, Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ BCH Chi bộ PVFCCo-PSW lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 và phương hướng nhiệm vụ đến năm 2025; Báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Thông qua nội dung đã trình bày cùng những kết quả Nghị quyết của Đại hội, nửa đầu nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đạt được mặc dù phải đối mặt với nhiều yếu tố khó khăn do tình hình chính trị - kinh tế - xã hội diễn biến rất phức tạp, khó lường, ngày càng nhiều bất ổn, thách thức, rủi ro, đặc biệt là tác động của đại dịch Covid-19; sự biến động của thị trường phân bón đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt hoạt động của Công ty, tuy vậy, công tác xây dựng Đảng, công tác chỉ đạo điều hành hoạt động kinh doanh của Công ty đã luôn được thực hiện một cách chủ động, sáng tạo và đồng bộ, đồng thời, không ngừng được đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả. Theo đó, bằng sự nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng của tập thể Cấp Ủy, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể đảng viên, CBNV, trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025, các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội PVFCC-PSW đề ra về cơ bản là đạt được.

Các Nghị quyết, chỉ thị, kết luận chỉ đạo của Trung ương, Đảng ủy Tổng công ty đã được Chi ủy triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Công tác dân vận, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở được triển khai đồng bộ, đảm bảo các chế độ, chính sách, quy định của Pháp luật hiện hành; công tác tái cơ cấu được quan tâm triển khai quyết liệt; đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số…

Bên cạnh những mặt đã làm được, báo cáo cũng đã thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra những điểm còn hạn chế, tồn tại trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo, thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nửa đầu nhiệm kỳ, từ đó tìm ra các nguyên nhân và rút ra các bài học kinh nghiệm cho nửa sau của nhiệm kỳ.

Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thanh Tùng – Chi ủy viên, Phó Giám đốc Công ty thay mặt Chi ủy trình trình bày Báo cáo Kiểm điểm BCH Chi ủy PVFCCo-PSW giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025 và phương hướng triển khai nhiệm vụ 2023.

Thảo luận tại Hội nghị, các ý kiến tham gia đều đồng tình, nhất trí cao với những đánh giá các báo cáo và kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội cũng như các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ PVFCCo-PSW lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Dương Trí Hội đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành quả mà PVFCCo - PSW đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ qua, đánh giá cao vai trò của Chi Ủy Chi bộ Công ty trong công tác định hướng, chỉ đạo, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra. Dự báo trong nửa sau nhiệm kỳ cũng sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức không nhỏ, thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí Dương Trí Hội cũng đã trao đổi, định hướng đồng thời chỉ đạo, gợi mở nhiều vấn đề quan trọng về yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra cho hoạt động của Chi ủy cũng như Ban Lãnh đạo Công ty trong thời gian tới, đó là: Tập trung thực hiện các nhiệm vụ theo chỉ đạo, Nghị quyết của Chi bộ Công ty và Đảng ủy cấp trên, đồng thời, xây dựng Chiến lược hoạt động Công ty bám sát Chiến lược của Tổng công ty, tuy nhiên, cần chú trọng theo hướng gắn với thực tế hoạt động của đơn vị và nâng cao tinh tự chủ của đơn vị trong kinh doanh. Công ty cũng cần tập trung đánh giá, bám sát nhu cầu tiêu thụ tại từng vùng thị trường từ đó có chính sách bán hàng phù hợp, hiệu quả. Bên cạnh đó, quá trình kinh doanh các sản phẩm thì tiêu chí an toàn luôn phải được được đặt lên hàng đầu.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị đã thành công tốt đẹp, phát biểu tổng kết Hội nghị, Thay mặt Chi bộ Công ty, đồng chí Phạm Quý Hiển đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm, hỗ trợ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy TCT đồng thời nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo và sẽ cụ thể hóa thành các nhiệm vụ hành động thiết thực, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Chi bộ PVFCCo - PSW đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025

 

Các đồng chí đại diện Đảng ủy Tổng công ty tham dự và chỉ đạo hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy Công ty điều hành hội nghị

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016