TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

Đoàn Thanh niên PSW tổ chức Trung thu “Vầng trăng cổ tích”

13-09-2022 08:39

Ngày 9/9, Đoàn Thanh niên Chi đoàn Công ty CP Phân bón và Hoá chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã tổ chức chương trình "Vầng trăng cổ tích" cho con em cán bộ, người lao động Công ty nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của tuổi trẻ PSW nhân dịp Tết Trung thu. Chương trình Tết Trung thu năm 2022 được tổ chức với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” là hoạt động dành cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên, người lao động công tác tại Công ty, cũng là dịp để các gia đình cán bộ nhân viên giao lưu, tăng tình gắn kết, hòa chung niềm vui sum họp nhân dịp Trung thu.

Đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm, vì khi ấy các em cảm nhận được rõ nhất sự yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà, đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo, được chơi đùa trong không khí vui tươi, đầm ấm.. Ngay từ đầu giờ chiều, đông đảo các em thiếu nhi đã đến đông đủ để chuẩn bị phá cỗ rước đèn. Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết Trung thu cổ truyền như: Hát rước đèn ông sao; múa lân; các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi, các anh chị là đoàn viên, thanh niên dàn dựng; vui với chị Hằng và chú Cuội… Niềm háo hức như vỡ òa khi các em được tặng quà bánh, được tham gia nhiều trò chơi, được nghe kể chuyện về sự tích “Cây đa chú Cuội”. Chương trình đã mang đến cho các em nhiều món quà gồm: lồng đèn, bánh Trung thu, bánh kẹo…

Chương trình đã khép lại với không khí vui tươi, ấm áp, giúp các em cảm nhận được một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa. Niềm vui, sự phấn khởi hôm nay sẽ là những kỷ niệm khó quên trong ký ức tuổi thơ của những em nhỏ nơi đây. Và đó sẽ là động lực để Đoàn viên Thanh niên PSW tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiết thực để tiếp tục hành trình “Trách nhiệm – Sẻ chia”. Một cái tết Trung thu vui không chỉ bởi có bánh, có lồng đèn mà hơn hết là có tình cảm ấm áp, chân thành của mọi người dành cho các cháu nhỏ.

 


Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016