TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW ĐÀO TẠO NỘI BỘ VỚI CHUYÊN ĐỀ “ 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”

17-09-2022 09:15

Nhằm giúp cán bộ nhân viên (CBNV) đạt được những kết quả cao hơn, thiết lập những nền tảng hiệu quả, phá vỡ những rào cản trong công việc và cuộc sống, trong hai ngày 13-14/09/2022, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ ( PSW) đã tổ chức khóa đào tạo nội bộ với chuyên đề “ 7 thói quen hiệu quả”. Giảng viên (GV) đứng lớp: Ông Lê Thanh Tùng- Phó Giám đốc công ty, cùng với sự tham dự của các CBNV đang làm việc tại các phòng chức năng thuộc Công ty.

Khóa học truyền tải và thực hành 7 thói quen hiệu quả của Tác giả T.S Stephen Richards Covey, đó là: (1) Làm chủ chính mình; (2) Bắt đầu bằng đích đến; (3) Ưu tiên điều quan trọng; (4) Tư duy cùng thắng; (5) Thấu hiểu rồi được hiểu; (6) Hợp tác cộng sinh; (7) Rèn mới bản thân. Thay đổi bản tính – tính cách hay bản đồ tư duy là một nghệ thuật, đòi hỏi chúng ta phải luyện tập thường xuyên để thành thạo, là quá trình tự rèn luyện, cải thiện một cách chậm rãi, bền bỉ, bắt đầu từ việc điều chỉnh từng thói quen nhỏ hằng ngày với châm ngôn “Just do it”.

Giảng viên không những truyền tải lý thuyết mà học viên được thực hành với những tình huống thực tế trong công việc để đúc kết và đưa giải pháp thực hiện hiệu quả, lớp học càng sôi động và thực tiễn giữa học và hành. Đồng thời học viên đã chia sẻ với nhau những thói quen trong cuộc sống hằng ngày, thực hiện những bài trắc nghiệm cá nhân, nhìn lại bản thân, nhìn lại cuộc sống.

Kết thúc khóa học mỗi học viên (CBNV) được nghe-thấy-thực hành 7 thói quen hiệu quả và cảm nhận sự thay đổi bản thân ngay sau từng tình huống thực tế, từ đó mỗi người tự đưa ra cam kết làm những việc quan trọng mà không khẩn cấp, có ích nằm trong vòng tròn ảnh hưởng để từng bước thay đổi bản đồ tư duy và hành động hướng đến mục đích bao trùm của cuộc sống là hạnh phúc qua từng phút giây. Hãy bắt đầu từ bên trong bạn - Ngay bây giờ hoặc không bao giờ!

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016