PSW tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập công ty kết hợp chương trình Teambuilding “ĐỔI MỚI ĐỂ THÀNH CÔNG”

23-08-2023 14:50

Từ ngày 18/8/2023 đến ngày 19/8/2023 tại Cantho Eco Resort, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ đã long trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty (07/8/2008-07/8/2023), kết hợp với chương trình Teambuilding với chủ đề “ĐỔI MỚI ĐỂ THÀNH CÔNG”. Đây là dịp để ôn lại những cột mốc đáng nhớ trên đường phát triển hơn một thập kỷ qua của Công ty, là dịp để gắn kết hơn nữa tình cảm giữa các bộ phận, giữa các thành viên của đại gia đình PSW, thắp sáng nhiệt huyết và sáng tạo nhằm bứt phá hướng đến thành công trong thời gian tới.

Tham gia chương trình, có sự hiện diện của anh, chị là thành viên trong HĐQT, Ban giám đốc, Ban kiểm soát Công ty, đặc biệt là sự có mặt của tất cả CBNV đang làm việc tại khối văn phòng, khối kinh doanh, cán bộ thị trường, các chi nhánh, kho cảng,... CBNV tham gia chương trình được chia thành 4 team với các tên gọi ấn tượng như sau: Team 1 – Chất lượng; Team 2 – Bền vững; Team 3 – Đổi mới; Team 4 – Trách nhiệm. Gác lại những bận rộn trong công việc và cuộc sống, 04 team đến từ các thành viên của gia đình PSW đã cùng nhau thi đua, vượt qua thử thách mà chương trình team building đã đặt ra, mỗi đội đã cùng nhau tham gia các trò chơi vận động vui nhộn, đầy màu sắc nhưng nhiều ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, phối hợp, tin tưởng lẫn nhau, cùng cố gắng vượt qua thách thức để đi đến đích cuối cùng và mang về điểm số cho đội mình.

Có thể nói rằng, teambuilding với tinh thần “ĐỔI MỚI ĐỂ THÀNH CÔNG” đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết. Hòa cùng một tập thể, sống như một gia đình – các CBNV của PSW thật sự được thư giãn trong những trận cười giòn giã, được hết mình trong mỗi phần thi, được hồn nhiên, trẻ trung, năng động trong các màn cổ vũ,... đó là những giây phút, những kỷ niệm chẳng thể nào quên. Đặc biệt, chương trình teambuilding còn được lồng ghép các hoạt động khác như: Giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, gala dinner với nhiều tiết mục đầy tính sáng tạo, ngẫu hứng, vui nhộn và ấn tượng.

Nối tiếp chương trình là đêm gala dinner với bữa tiệc sôi động đầy màu sắc thú vị và sáng tạo do chính CBNV Công ty là diễn viên chính đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho tất cả các thành viên tham gia.

Ông Phạm Quý Hiển – Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân đến toàn thể CBNV Công ty trong thời gian qua đã luôn cố gắng, tận tâm trong công việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Công ty đồng thời bày tỏ hy vọng thông qua chương trình này, CBNV sẽ gắn kết, chia sẻ và luôn đồng hành cùng nhau trong chặng đường sắp tới.

Ông Phạm Quý Hiển – Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân đến toàn thể CBNV Công ty

Ông Nguyễn Công Bằng – Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến khách mời và một lần nữa tri ân CBCNV Công ty.

Sau những giờ không hồ sơ, không chứng từ, không con dấu, không áp lực,… tập thể CBNV PSW cùng hòa đồng bên nhau, cùng chinh phục những trò chơi tập thể đầy thú vị, tràn ngập niềm vui, tiếng cười, qua những trò chơi được trải nghiệm, team 4 – Trách nhiệm đã xuất sắc giành giải nhất chương trình. Teambuilding 2023 với chủ đề  “ĐỔI MỚI ĐỂ THÀNH CÔNG” của PSW đã khép lại thành công, chúng ta lại trở về với guồng quay của công việc và cuộc sống thường nhật - hơn bao giờ hết, Ban lãnh đạo PSW luôn hy vọng rằng tất cả các thành viên sẽ luôn giữ sợi dây kết nối đã được tạo ra trong chương trình - luôn đồng hành cùng nhau – cùng hướng tới mục tiêu chung vì sự phát triển của PSW trong giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016