PSW tiếp tục thực hiện đào tạo nội bộ với chủ đề Tư duy sáng tạo: các giải pháp đổi mới cho những thách thức phức tạp

25-09-2023 15:06

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn bán hàng và quản lý nhân sự, PSW còn quan tâm đến việc phát triển tư duy cho mỗi cá nhân để vận hành công việc ngày càng sáng tạo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và cân bằng cuộc sống. Ngày 22/9/2023, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã tổ chức khóa đào tạo với chủ đề “Tư duy sáng tạo: các giải pháp đổi mới cho những thách thức phức tạp" giảng viên đứng lớp là ông Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc công ty.

Khóa học gồm 5 nội dung: i) Mục tiêu khóa đào tạo; ii) Tư duy sáng tạo; iii) Quy trình giải quyết vấn đề sáng tạo; iv) Môi trường và Văn hóa sáng tạo; v) Q&A.

Linh hoạt, sáng tạo, đổi mới liên tục là điều cần thiết để giải quyết vấn đề trong mọi tình huống ở nhiều thời điểm khác nhau. Bởi không phải cứ cùng một vấn đề là ở bất cứ hoàn cảnh hay bất cứ đâu cũng có thể áp dụng lại cách cũ được. Với kiến thức được chắc lọc từ sách vở và cả những bài học từ kinh nghiệm cuộc sống, giảng viên và học viên được trải nghiệm và thực hành, xử lý những điều tưởng chừng khó làm được một cách mới mẻ và dễ dàng.

Kết thúc khóa học CBCNV đã hiểu được những vấn đề cơ bản sau: (i) Trở thành một người suy nghĩ và lãnh đạo linh hoạt, chủ động và đầy cảm hứng; (ii) Bản thân tự giải quyết được những vấn đề mà tưởng chừng “không thể giải quyết”; (iii) Hiểu biết về sở thích tư duy để điều chỉnh quy trình tư duy sáng tạo và đẩy mạnh thành công của đội ngũ; (iv) Phát triển các kỹ năng thúc đẩy về suy nghĩ động não hiệu quả và giúp bạn định hình lại vấn đề theo cách truyền cảm hứng cho giải pháp đổi mới; (v) Tạo ra được một văn hóa tổ chức hỗ trợ sự hợp tác và nuôi dưỡng sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016